ภาพบรรยากาศ การแข่งขันเทควันโด รายการ THE EMPEROR เทควันโด แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 2 คลาสโรงเรียน ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตสุพรรณบุรี เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2561 โดยได้รับเกียรติจาก นายบุญชู จันทร์สุวรรณ นายก อบจ.สุพรรณบุรี เป็นประธานการแข่งขัน