จุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ตัวแทนบุคลากรโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นำโดยว่าที่ร้อยตรี ดร.อำนวย ตันพานิชย์ ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการจัดตั้งฯ ได้เข้าร่วมพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ถวายเครื่องราชสักการะพานพุ่มทอง-พุ่มเงิน เปิดกรวยกระทงดอกไม้ ธูปเทียนแพเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562 โดยมี นายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมด้วยนางจุฬารัตน์ วันไชยธนวงศ์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัด นำคณะผู้พิพากษา หัวหน้าศาลจังหวัด ตุลาการ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ ภาคเอกชน และประชาชนจังหวัดสุพรรณบุรี เข้าร่วมงาน เพื่อเป็นการแสดงถึงความจงรักภักดีและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงมีต่อพสกนิกรจังหวัดสุพรรณบุรี และประเทศชาติ ณ อาคารโดม 70 ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี