ปลูกข้าววันแม่ เก็บเกี่ยววันพ่อ 2563

วันอังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 โครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดกิจกรรม “ปลูกข้าววันแม่ เก็บเกี่ยววันพ่อ” เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 12 สิงหาคม 2563 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมี รศ.ดร. สมหวัง ขันตยานุวงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาบัณฑิตขั้นสูงและโครงการจัดตั้งวิทยาเขตสุพรรณบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และว่าที่ร้อยตรี ดร.อำนวย ตันพานิชย์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งฯ กล่าวต้อนรับ
ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ร้อยตรีธีระพล โชคนำชัย นายอำเภอบางปลาม้า พันตำรวจเอกครรชิต ชาตินันท์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางปลาม้า คุณดำรงค์กิตติ์ บุญสงวนศรี นายกเทศมนตรีตำบลต้นคราม คุณกรุณาพร คำพันธ์ กำนันตำบลโคกคราม และชาวบ้านมาเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ จัดขึ้น ณ ทุ่งบางปลาม้า มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สุพรรณบุรี